ติดต่อ

การออกแบบภายในที่สวยงาม หายห่วงเรื่องการปรับปรุงหรือซ่อมแซมบ้าน

Home by Helpdee คือเว็บไซต์ที่ให้คำปรึกษาและหาผู้เชี่ยวชาญเรื่องการออกแบบ ก่อสร้าง ต่อเติม รวมไปถึงซ่อมแซมบ้าน โดยแพลทฟอร์มเรายังเป็นที่รวบรวมผลงานที่ผ่านมาของผู้ให้บริการแต่ละท่าน รวมถึงไอเดียแต่งบ้านจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

ก่อนหน้านี้ Helpdee คือให้ผู้จัดหาผู้ให้บริการมืออาชีพด้านต่างให้กับผู้ใช้บริการในประเทศไทย ตั้งแต่ปี 2014 เราได้จัดหาผู้รับเหมาให้ผู้ที่ต้องการปรับปรุงบ้าน จัดหาช่างภาพแต่งงาน บริการจัดเลี้ยงในงานสำคัญต่างๆ ลูกค้ากว่า 10,000 คนเคยใช้บริการจาก Helpdee.com เพื่อค้นหาบริการด้านต่างๆเรื่องปรับปรุงหรือซ่อมแซมบ้าน งานอีเว้นท์ งานแต่งงาน ได้รับความพึงพอใจเป็นอย่างดี

เว็บไซต์ของเราก่อตั้งขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหาให้กับลูกค้าในการช่วยหาผู้ให้บริการที่ไว้ใจได้และทำงานอย่างเป็นมืออาชีพ โดยเราสามารถรับประกันว่าผู้ให้บริการจะไม่หนีหรือทิ้งงานด้วยระบบ Helpdee Pay ซึ่งช่างจะได้รับเงินก็ต่อเมื่อลูกค้าสั่งจ่ายเท่านั้น และยังมีระบบประกันซึ่งลูกค้าจะได้รับเงินคืนเมื่อมีเหตุผิดพลาดในการทำงาน ตามข้อกำหนด

บริการของเรา
  • เปรียบเทียบใบเสนอราคาให้คุณใด้ช่างที่เหมาะสมที่สุด
  • ช่วยรีวิวใบเสนอราคาทุกใบเพื่อให้ลูกค้าได้ราคาเป็นธรรม
  • คัดสรรผู้ให้บริการที่มีผลงานใกล้เคียงกับความต้องการของลูกค้า
ดูผลงานล่าสุด

 

Helpdee คือใคร

Helpdee คือให้ผู้จัดหาและติดต่อผู้ให้บริการมืออาชีพและเชื่อใจได้บริการด้านต่างให้กับผู้ใช้บริการในประเทศไทย

ตั้งแต่ปี 2004 เราได้จัดหาผู้รับเหมาให้ผู้ที่ต้องการปรับปรุงบ้าน จัดหาช่างภาพคู่แต่งงาน บริการจัดเลี้ยงในงานสำคัญต่างๆ

มากกว่า 10,000 คนเคยใช้บริการจาก Helpdee.com เพื่อค้นหาบริการด้านต่างๆเรื่องปรับปรุงหรือซ่อมแซมบ้าน งานอีเว้นท์ งานแต่งงาน

มีข้อสงสัย?

อีเมล : hello@helpdee.com

Line Add friends

โทร: 0614203322